1.Mua trên website

 

2.Đặt hàng qua email

Bấm vào >> LIÊN HỆ<< điền đầy đủ thông tin rồi gửi

3.Đặt hàng qua điện thoại

Gọi ngay số hotline: 0919714253 để đặt hàng trực tiếp

 

4.Hình thức thanh toán-giao nhận

a.Mua tại cửa hàng: quý khách sẽ được test hàng tại chỗ, kiểm tra xong rồi thanh toán nhận hàng

b.Mua qua website: shop sẽ kiểm tra kỹ hàng dùm quý khách (test trước nếu quý khách yêu cầu), hàng gởi đi còn nguyên bao bì (trừ trường hợp test trước theo yêu cầu).

Đối với trường hợp thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng: quý khách vui lòng chuyển khoản đầy đủ trước, shop sẽ gởi hàng theo hình thức thỏa thuận. Khi chuyển khoản xong, quý khách vui lòng thông báo để shop gởi hàng nhanh cho quý khách.

Thời gian quý khách nhận được hàng tùy theo dịch vụ chuyển hàng của bưu điện.

5.Chính sách đổi hàng-trả hàng

a. Hàng chỉ được đổi/trả khi khách hàng xuất trình hóa đơn mua hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

b. Hàng muốn đổi/trả phải trong tình trạng còn mới nguyên tem 100%, chưa qua sử dụng, còn nguyên vẹn bao bì như ban đầu.

c. Cửa hàng Phạm Tuyên không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền trong bất kỳ trường hợp nào. Khách hàng có thể đổi một sản phẩm tương tự, hoặc một sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn.

 

6.Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết các thông tin khách hàng được bảo mật nội bộ tại cửa hàng nhằm mục đích hậu mãi và lưu trữ khách hàng.
Chúng tôi cam kết không phát tán và rao bán thông tin khách hàng dưới mọi hình thức và cam kết chịu trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam nếu như đem phát tán cố ý các thông tin khách hàng vì mục đích vụ lợi .
 
a. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Nhằm phục vụ việc giao nhận hàng mà chúng tôi cần quý khách cung cấp thông tin tên họ, số điện thoại, email, địa chỉ và số CMND .
b. Phạm vi sử dụng thông tin
Chúng tôi khai thác thông tin khách hàng không ngoài các phạm vi sau:
- Để phục vụ công tác giao hàng đến khách hàng
- Lưu trữ thông tin khách hàng để có chế độ khuyến mãi và cung cấp các thông tin hữu ích xung quanh các mặt hàng khách hàng đã sử dụng
- Phục vụ chế độ hậu mãi, bảo hành.
c. Thời gian lưu trữ thông tin
- Các thông tin khách hàng cung cấp trao đổi qua sms , điện thoại có hiệu lực sau khi khách hàng nhận hàng 3 ngày và không có khiếu nại gì thêm được xóa trực tiếp trên điện thoại nhưng vẫn lưu số điện thoại khách hàng nhằm mục đích hậu mãi.
- Các thông tin qua email được lưu giữ nhằm mục đích phục vụ các vấn đề phát sinh .
- Các tờ bill, hóa đơn giao nhận được lưu kho và hủy định kỳ 12 tháng/lần
- Các thông tin khách hàng được nhân viên nhập liệu trên máy tính và lưu trữ bảo mật theo cam kết.
- Sau khi hết hiệu lực bảo hành hoặc do khách hàng yêu cầu mọi thông tin khách hàng có thể được xóa theo yêu cầu hoặc không cần báo trước.
d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Cửa hàng Phạm Tuyên

số 194 Ngô Thời Nhậm, phường 2, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp

website: diennuocsachphamtuyen.com

email: ptuyen05@gmail.com

e.Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và sữa chữa dữ liệu thông tin cá nhân:
Trong quá trình khai báo thông tin, nếu có sai sót cần điều chỉnh khách hàng có thể liện hệ trực tiếp cửa hàng qua điện thoại, sms, email để thông báo chỉnh sửa và tiếp cận thông tin.
 
f.Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
Chúng tôi cam kết mọi thông tin khách hàng được bảo mật toàn diện và an toàn và chỉ sử dụng nhằm mục đích giao hàng và hậu mãi kèm theo các thông báo và thông tin hữu ích đến khách hàng về các vấn đề kỹ thuật trong suốt quá trình vận chuyển.
Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam nếu sử dụng thông tin khách hàng cung cấp một cách có chủ ý để vụ lợi, phát tán và mua bán thông tin cho các công ty quảng cáo.