THAN HOẠT TÍNH LỌC NƯỚC, XỬ LÝ NƯỚC TẠI ĐỒNG THÁP

Cửa hàng Phạm Tuyên tại tp Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp là nơi chuyên cung cấp các loại than hoạt tính dùng để lọc nước và xử lý nước cho khắp vùng ĐBSCL.

Ngày đăng: 18-05-2021

955 lượt xem

Hiện nay, để có nước sạch thì phải xử lý nước trước khi sử dụng vì tất cả các nguồn nước mặt, ngầm và nước mưa đều bị ô nhiễm, không an toàn cho việc sử dụng trực tiếp.

Trong các vật liệu lọc nước, xử lý nước thì than hoạt tính là thành phần quan trọng nhất, bắt buộc phải hiện hiện trong hệ thống xử lý nước công nghiệp và dân dụng. Chất lượng nước sau xử lý phụ thuộc phần lớn vào chất lượng của loại than hoạt tính mà bạn sử dụng.

Vậy loại than hoạt tính nào tốt, cách phân biệt và nhận dạng ra sao? Chúng tôi xin giới thiệu các loại than hoạt tính mà rất nhiều khách hàng đã tin dùng và đánh giá cao được phân phối bởi cửa hàng Phạm Tuyên.

Than hoạt tính gáo dừa: dạng mảnh, hấp phụ các chất hữu cơ, hóa học, 1 số kim loại nặng, mùi…cho xử lý nước sinh hoạt, ăn uống, nước đóng chai, sản xuất thực phẩm, nuôi trồng thủy sản.

Đây là loại than hoạt tính do Việt Nam sản xuất, có giá thành rẻ, chất lượng khá tốt. Được sử dụng rộng rãi cho hệ thống xử lý nước sinh hoạt, nuôi lươn, rau thủy canh…từ nước sông và nước giếng không bị ô nhiễm nặng. Than gáo dừa Việt Nam có kích thước tương đối to, đóng trong bao tải chắc chắn, trọng lượng 25kg/bao.

Than hoạt tính gáo dừa Việt Nam

Than hoạt tính gáo dừa Việt Nam

Than hoạt tính Modi: dạng hạt nhiều cạnh đồng đều, hấp phụ các chất hữu cơ, hóa học, 1 số kim loại nặng, mùi…cho xử lý nước sinh hoạt, ăn uống, nước đóng chai, sản xuất thực phẩm, nuôi trồng thủy sản.

Đây là loại than hoạt tính do Ấn Độ sản xuất, chất lượng cao hơn than gáo dừa với giá thành chỉ nhỉnh hơn đôi chút. Phù hợp dùng cho xử lý nước sinh hoạt từ những nguồn nước ô nhiễm trung bình. Than hoạt tính Ấn Độ được đóng trong bao giấy nhiều lớp, chống ẩm tốt, trọng lượng 25kg/bao.

Than hoạt tính Ấn Độ

Than hoạt tính Ấn Độ

Than hoạt tính DHC: dạng hạt nhiều cạnh đồng đều, hấp phụ các chất hữu cơ, hóa học, 1 số kim loại nặng, mùi…cho xử lý nước sinh hoạt, ăn uống, nước đóng chai, sản xuất thực phẩm, nuôi trồng thủy sản.

Đây là loại than hoạt tính do Australia sản xuất (còn gọi là than Úc) với chất lượng cao hơn hẳn so với 2 loại than hoạt tính trên. Than thích hợp dùng xử lý nước sinh hoạt từ những nguồn nước bị ô nhiễm nặng, yêu cầu độ cao về độ sạch của nước sử dụng. Than hoạt tính Úc luôn làm hài lòng với những ai đã sử dụng nó với giá thành tương xứng. Than được đóng trong bao tải cao cấp, trọng lượng 20kg/bao.

Than hoạt tính Úc

Than hoạt tính Úc

Những lưu ý khi sử dụng than hoạt tính để lọc nước, xử lý nước:

-Chọn loại than phù hợp với nhu cầu sử dụng và nguồn nước cần xử lý. Lựa chọn đúng giúp giảm giá thành đầu tư và chi phí sử dụng. Đừng lo, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm tại cửa hàng Phạm Tuyên sẽ tư vấn đến nơi đến chốn cho quý khách.

-Khi thao tác với than hoạt tính cần phải mang khẩu trang để tránh bụi.

-Sau khi sấp xếp xong các vật liệu lọc vào bồn lọc hay cột lọc cần xả nước rửa đến khi nước hết màu than thì mới sử dụng, thời gian và lượng nước xả tùy thuộc vào loại than và kỹ thuật xếp vật liệu lọc.

-Thời gian sử dụng than hoạt tính trung bình 4-5 năm tùy theo chất lượng nguồn nước và khối lượng nước xử lý.

Than củi và than đá không phải là than hoạt tính, độ hấp phụ rất thấp nên các bạn đừng dùng để xử lý nước. Hãy đến cửa hàng Phạm Tuyên để mua đúng than hoạt tính chất lượng vì sức khỏe của bản thân.

Xem thêm>> sản phẩm thân thiện môi trường<<

diennuocsachphamtuyen.com

Địa chỉ: 194 Ngô Thời Nhậm P2 TP Cao Lãnh Đồng Tháp
Hotline: 0919 714 253
Email: ptuyen05@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha