CÁCH ĐỂ CÓ NƯỚC UỐNG RẺ NHẤT

Cửa hàng Phạm Tuyên là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp các sản phẩm xử lý nước sạch, máy lọc nước cho toàn vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, tư vấn cho bạn cách tiết kiệm nhất để có nước uống hàng ngày.

Ngày đăng: 27-09-2018

993 lượt xem

Cửa hàng Phạm Tuyên là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp các sản phẩm xử lý nước sạch, máy lọc nước cho toàn vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, tư vấn cho bạn cách tiết kiệm nhất để có nước uống hàng ngày.

Nước là thành phần cơ bản để tạo nên và duy trì sự sống. Nước hiện nay đang ô nhiễm trầm trọng, không thể dùng nước trực tiếp từ sông, giếng đun lên rồi uống mà an toàn được. Giải pháp tối ưu hiện nay là xử lý nước từ nguồn nước đã giảm ô nhiễm là nước thủy cục thành nước uống an toàn. Trong các cách xử lý nước uống từ nước máy thì dùng máy lọc nước Nano do cửa hàng Phạm Tuyên cung cấp là lựa chọn dúng đắn nhất vì:

-Máy lọc nước Nano do cửa hàng Phạm Tuyên cung cấp là loại tốt hàng đầu thế giới xuất xứ từ Mỹ và Nga.

-Các dòng máy lọc nước Nano này đã được kiểm chức thực tế do cơ quan chức năng tại nhiều địa phương.

-Công suất lọc của máy lọc nước Nano rất lớn, khấu hao ít chỉ khoảng 100 đ/lit nước so với máy lọc nước khác là >1000 đ/lit nước.

-Máy lọc nước Nano chính hãng rất bền, không có động cơ hay mạch điện tử nên không bao giờ hư. So với máy dùng bơm khoảng 2 năm là bắt buộc bảo trì thay phụ kiện khá đắt.

-Khả năng lọc của máy lọc nước nano ít bị suy giảm theo thời gian (chủ yếu do bị nghẹt bẩn). Máy dùng bơm bị giảm do hao mòn máy bơm lõi lọc chính tạo nên tiếng ồn lớn.

-Do công suất lọc lớn nên chỉ cần 1 máy lọc nước Nano đủ dùng cho 1 quán ăn hay quán café cỡ vừa.

-Không dùng điện nên máy lọc nước Nano an toàn tuyệt đối.

-Nước sau khi đi qua máy lọc nước Nano là nước sạch và tốt cho sức khỏe. Những loại máy khác chỉ cho ra được nước sạch nhưng chưa tốt cho sức khỏe.

Các bạn nên nhớ chỉ có máy Nano chính hãng hàng đầu thế giới như Geyser, Pentair mới làm được điều đó. Cả 2 thương hiệu máy lọc nước này đều do cửa hàng Phạm Tuyên tại Cao Lãnh Đồng Tháp phân phối. Chúng tôi là đơn vị duy nhất có đủ 2 dòng sản phẩm này tại vùng Miền Tây Nam Bộ.

Xem thêm>> sản phẩm thân thiện môi trường<<

diennuocsachphamtuyen.com

Địa chỉ: 194 Ngô Thời Nhậm P2 TP Cao Lãnh Đồng Tháp
Hotline: 0919 714 253
Email: ptuyen05@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha