ĐIỆN MẶT TRỜI ĐỒNG THÁP, MUA Ở ĐÂU

Bạn có thể sở hữu các sản phẩm điện mặt trời tại cửa hàng Phạm Tuyên một cách dễ dàng nhất, chất lượng nhất.

Ngày đăng: 31-08-2018

1,193 lượt xem

Điện năng lượng mặt trời đang là nhu cầu thiết yếu của nhiều người, nhiều hộ gia đình vì những lợi ích to lớn của nó. Bạn có thể sở hữu các sản phẩm điện mặt trời tại cửa hàng Phạm Tuyên một cách dễ dàng nhất, chất lượng nhất. Bởi vì

Cửa hàng Phạm Tuyên là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp lắp đặt máy phát điện năng lượng mặt trời, hệ thống điện năng lượng mặt trời, hệ thống tưới-hệ thống xử lý nước bằng điện mặt trời. Chúng tôi chỉ phân phối các sản phẩm chất lượng cao, chính hãng, chế độ bảo hành – bảo trì rõ ràng, chu đáo. Chúng tôi có trách nhiệm với toàn bộ sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

Cửa hàng Phạm Tuyên là đối tác của Vũ Phong Solar – công ty hàng đầu Việt Nam về điện mặt trời. Chúng tôi đã đáp ứng tốt các nhu cầu đa dạng, khó tính của khách hàng gần xa. Vì vậy khách hàng gần xa đều tin dùng sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng Phạm Tuyên.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Cao Lãnh, số 194 Ngô Thời Nhậm-p2, cửa hàng Phạm Tuyên dễ dàng là nơi gặp gỡ tư vấn khách hàng tại Đồng Tháp và các tỉnh Miền Tây. Chúng tôi cũng sẵn sàng đến tận nơi khảo sát lắp đặt tại chỗ cho khách. Vì ở gần nên chi phí vận chuyển rất nhỏ so với các nhà cung cấp ở xa, điều này rất có lợi cho khách hàng.

Để tăng cường phục vụ khách hàng, cửa hàng Phạm Tuyên xây dựng trang web diennuocsachphamtuyen.com  để khách hàng liên hệ dễ hơn, phản hồi nhanh hơn. Chúng tôi cũng tham gia các sàn giao dịch điện tử uy tín như Shoppee giúp khách hàng kết nối nhanh như là chúng tôi ở ngay cạnh bạn.

Hãy đến với cửa hàng Phạm Tuyên để được thõa mãn yêu cầu tốt nhất.

Xem thêm>> sản phẩm thân thiện môi trường<<

diennuocsachphamtuyen.com

Địa chỉ: 194 Ngô Thời Nhậm P2 TP Cao Lãnh Đồng Tháp
Hotline: 0919 714 253
Email: ptuyen05@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha