QÙA TẾT 2020-GẠO ST25

Xuân về tết đến, cửa hàng Phạm Tuyên mở chương trình khuyến mãi tết canh tý 2020 “Tặng gạo ST25 ngon nhất thế giới” cho quý khách mua sắm tại cửa hàng Phạm Tuyên.

Ngày đăng: 14-01-2020

1,029 lượt xem

Năm mới là dịp cả nhà đoàn tụ, họp mặt bên nhau, là khoảng thời gian hạnh phúc của tất cả mọi người. Hãy để hạnh phúc thêm trọn vẹn với món quà sức khỏe không thể thiếu trong gia đình- máy lọc nước nano Geyser. Có nước sạch bạn sẽ phòng tránh hầu hết các loại bệnh thông thường hay hiểm nghèo trong bối cảnh nguồn nước đang cạn kiệt và ô nhiểm ngày càng trầm trọng.

Hiểu được điều đó, cửa hàng Phạm Tuyên chuyên kinh doanh máy lọc nước-điện mặt trời tọa lạc tại thành phố Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp tặng thêm quý khách món quà nhỏ có sự tự hào dân tộc là gạo ST25 là gạo ngon nhất thế giới. Còn gì tuyệt hơn trong mâm cơm ngày tết với loại cơm ngon nhất thế gian và các món ăn được chế biến bằng nguồn nước trong sạch vô cùng.

Chương trình khuyến mãi bao gồm: quý khách được tặng 1 bịch gạo ST25 2kg khi mua bất kỳ mẫu máy lọc nước tại cửa hàng hoặc mua máy phát điện-hệ thống điện mặt trời hoặc đơn hàng gia dụng có giá trị tương đương. Chương trình chỉ kéo dài đến hết tháng 2/2020.

Cửa hàng Phạm Tuyên tự hào là đơn vị có uy tín nhất cung cấp các loại máy lọc nước tốt nhất cho mọi gia đình, cơ quan tại Đồng Tháp, An Giang, Long An, Vĩnh Long, Cà Mau…với sự phục vụ tận tâm. Chúng tôi xin chúc Quý Khách năm mới thật dồi dào sức khỏe, tài lộc như ý suốt cả năm!

Xem thêm>> sản phẩm thân thiện môi trường<<

diennuocsachphamtuyen.com

Địa chỉ: 194 Ngô Thời Nhậm P2 TP Cao Lãnh Đồng Tháp
Hotline: 0919 714 253
Email: ptuyen05@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha