LÀM SAO ĐỂ CÓ NƯỚC SẠCH

Đây là vấn đề mà mỗi người chúng ta phải đối mặt hàng ngày, hàng giờ xảy ra trên toàn thế giới. Chúng ta không thể tồn tại mà thiếu nước sạch được. Phạm Tuyên đã đi tìm lời giải cho vấn đề này.

Ngày đăng: 25-09-2018

1,020 lượt xem

Nước sạch là gì? Đó là nước hội đủ các yếu tố sau đây:

-Nước trong, không màu, không mùi có vị tự nhiên của nước.

-Nước không có chứa các thành phần gây hại cho cơ thể: kim loại nặng, thuốc bảo vệ thực vật…

-Nước không chứa các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, vi rút, ấu trùng, tảo độc…

-Hiện nay thêm 1 yếu tố quan trọng là nước có yếu tố sức khỏe, là nước có chứa 1 hàm lượng khoáng nhất định có lợi cho sức khỏe. Ngược lại là nước “háu đói” lấy ngược ra các chất khoáng trong tế bào chúng ta.

Nước mà thiếu 1 trong các tiêu chí trên thì hoàn toàn không nên sử dụng nhất là để ăn uống. Lúc đó nước bẩn có những tác hại:

Hậu quả chung của sử dụng nước bẩn tỉ lệ người mắc các bệnh cấp và mạn tính liên quan đến ô nhiễm nước như viêm màng kết, tiêu chảy, ung thư… ngày càng tăng. Người dân sinh sống quanh khu vực ô nhiễm ngày càng mắc nhiều loại bệnh tình nghi là do dùng nước bẩn trong mọi sinh hoạt.

Các nghiên cứu khoa học cũng cho thấy, khi sử dụng nước nhiễm asen để ăn uống, con người có thể mắc bệnh ung thư trong đó thường gặp là ung thư da. Ngoài ra, asen còn gây nhiễm độc hệ thống tuần hoàn khi uống phải nguồn nước có hàm lượng asen 0,1mg/l. Vì vậy, cần phải xử lý nước nhiễm asen trước khi dùng cho sinh hoạt và ăn uống.

Người nhiễm chì lâu ngày có thể mắc bệnh thận, thần kinh, nhiễm Amoni, Nitrat, Nitrit gây mắc bệnh xanh da, thiếu máu, có thể gây ung thư. Metyl tert-butyl ete (MTBE) là chất phụ gia phổ biến trong khai thác dầu lửa có khả năng gây ung thư rất cao. Nhiễm Natri (Na) gây bệnh cao huyết áp, bệnh tim mạch, lưu huỳnh gây bệnh về đường tiêu hoá, Kali, Cadimi gây bệnh thoái hoá cột sống, đau lưng. Hợp chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, thuốc diệt côn trùng, diệt cỏ, thuốc kích thích tăng trưởng, thuốc bảo quản thực phẩm, phốt pho... gây ngộ độc, viêm gan, nôn mửa.

Tiếp xúc lâu dài sẽ gây ung thư nghiêm trọng các cơ quan nội tạng. Chất tẩy trắng Xenon peroxide, sodium percarbonate gây viêm đường hô hấp, oxalate kết hợp với calcium tạo ra calcium oxalate gây đau thận, sỏi mật. Vi khuẩn, ký sinh trùng các loại là nguyên nhân gây các bệnh đường tiêu hóa, nhiễm giun, sán. Kim loại nặng các loại: Titan, Sắt, chì, cadimi, asen, thuỷ ngân, kẽm gây đau thần kinh, thận, hệ bài tiết, viêm xương, thiếu máu.

Nước sạch kiếm đâu ra?

Hiện nay nguồn nước đáng tin cậy nhất là nước thủy cục hay nước từ nhà máy nước phân phối ở các đô thị. Nguồn nước này có cơ quan nhà nước kiểm tra nên sẽ tốt hơn so với dùng trực tiếp từ sông hoặc giếng. Nhưng đây mới là nước “gần sạch” chỉ dùng cho sinh hoạt. Muốn uống phải đun sôi để nguội. Rất tiếc khi đã đun sôi nó cũng không đủ tiêu chuẩn là nước sạch nữa vì

-Nước còn chứa hóa chất diệt khuẩn là Chlorin do chính nhà máy xử lý cho vào, vẫn gây hại cho sức khỏe

-Nước không thực sự trong, vẫn còn chứa nhiều cặn bằng chứng là bồn nước, ống nước nhà bạn dùng lâu ngày đóng vàng ố và có nhiều cát.

-Ngoài hóa chất diệt khuẩn, nước thủy cục vẫn chứa các thành phần gây hại khác như kim loại nặng, chất ô nhiễm công nghiệp nông nghiệp ở các mức độ khác nhau.

Các bạn đã biết điều này nên chuyển sang mua nước đóng bình cho sạch. Đó là sai lầm lớn! Thứ nhất chi phí mua tính ra là rất đắt, thứ hai là 90% mẩu nước đóng bình đều không đạt theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Nước lọc bằng máy lọc nước Nano từ nước thủy cục là “Sạch Nhất” và “Rẻ Nhất”.

Đó là sự khẳng định chính xác từ các chuyên gia và thương hiệu hàng đầu thế giới là Geyser của Nga và Pentair của Mỹ.

-Lý do là lõi lọc chính Nano của các thương hiệu này rất thông minh, lọc sạch mọi mối nguy nhưng giữ lại khoáng chất cho cơ thể.

-Không sử dụng điện không nước thải bỏ tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng.

-Khối lượng lọc lớn đồng nghĩa bạn sử dụng được nhiều hơn, kinh tế hơn.

Cửa hàng Phạm Tuyên chuyên về máy lọc nước tại Đồng Tháp, chúng tôi có đầy đủ những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới là Geyser và Pentair cho ra nước sạch nhất, an toàn nhất, tốt nhất cho sức khỏe của bạn. Chúng tôi rất am hiểu nguồn nước mà bạn đang dùng, đến với cửa hàng máy lọc nước Phạm Tuyên tại Đồng Tháp để bảo vệ sức khỏe quý giá cho mình và gia đình nhé.

Xem thêm>> sản phẩm thân thiện môi trường<<

diennuocsachphamtuyen.com

Địa chỉ: 194 Ngô Thời Nhậm P2 TP Cao Lãnh Đồng Tháp
Hotline: 0919 714 253
Email: ptuyen05@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha