XỬ LÝ NƯỚC NHIỄM PHÈN TẠI ĐỒNG THÁP

Nước tại các tỉnh Miền Tây thường bị nhiễm phèn nặng gây khó khăn cho sinh hoạt hàng ngày. Cửa hàng Phạm Tuyên giúp bạn biến nước phèn thành nước sạch an toàn cho cả nhà.

Ngày đăng: 04-12-2018

1,359 lượt xem

Các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long nhất là khu vực các tỉnh đầu nguồn như Đồng Tháp, An Giang, Long An, Kiên Giang nước bị nhiễm phèn nhiều nhất. Đặc điểm của nước nhiễm phèn là nước có vị lạt đến chua nhiều, nước có váng nổi màu vàng đến vàng cam, để lâu đóng thành cặn đen ở lu-bồn chứa và ống nước, nước có mùi hôi nhẹ.

Hậu quả là quần áo hay chén dĩa rửa lâu sạch và tốn nhiều xà bông, quần áo màu trắng mau ngả màu, thức ăn giảm mùi vị, da dễ bị ngứa và nổi mụn đỏ do bị dị ứng, đau mắt... Tình trạng này xảy ra khi người dân sử dụng nước trực tiếp từ sông rạch đã bị nhiễm phèn hoặc nước máy xử lý chưa triệt để. Đặc điểm dễ nhận thấy ở các khu vực bị nhiễm phèn là đất đai thường có nhiều “cát đen” do sắt trong nguồn nước bị oxi hóa lâu ngày tạo thành.

nuoc bi nhiem phen

Nước bị nhiễm phèn

Tuy nước nhiễm phèn thường trong nhưng ở môi trường xung quanh có rất nhiều tạp chất tự nhiên và do con người tạo ra, hòa vào dòng nước, thấm xuống đất nên dùng nước mặt hay nước giếng đều còn phèn cao, nước trở nên đục. Với các phương pháp xử lý thông thường, phải tốn nhiều thời gian và chi phí mới hết phèn trong nước.

Dựa vào đặc điểm của nước nhiễm phèn và các vật liệu lọc hiện đại kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn dồi dào, các chuyên gia của cửa hàng Phạm Tuyên đã xử lý thành công tạo ra nước sạch cho nhiều gia đình ở nhiều khu vực khác nhau với chi phí hợp lý nhất.

loc nuoc sinh hoat nhiem phen

Hệ thống lọc nước đa năng nhiều tầng lọc

Chúng tôi luôn đặt sức khỏe khách hàng lên trên hết, chịu trách nhiệm với sản phẩm cả vòng đời. Đến khi khách hàng gọi và đi khi khách hàng hài lòng. Nên nhớ nước nhiễm phèn không chỉ bị ô nhiễm bởi phèn (sắt) mà còn bởi những tạp chất khác, xử lý ô nhiễm nước là cả 1 công nghệ nên khách hàng hãy đặt niềm tin vào chúng tôi-chuyên gia xử lý nước của cửa hàng Phạm Tuyên tại thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Vì sức khỏe cho bạn và gia đình mình. Nước sạch là nền tảng sức khỏe quan trọng nhất!

Xem thêm>> sản phẩm thân thiện môi trường<<

diennuocsachphamtuyen.com

Địa chỉ: 194 Ngô Thời Nhậm P2 TP Cao Lãnh Đồng Tháp
Hotline: 0919 714 253
Email: ptuyen05@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha